ตกขาวตอนท้อง

ท้องที่3ค่ะแต่ ท้อง2แม่แท้งค่ะ พึ่งท้องได้เดือนกว่าๆ แต่มีตกขาวทุกวันค่ะ ปกติไม่เคยมี ตอนท้องแรกก็ไม่มีนะค่ะ ทำไมท้อวนี้มีตกขาวทุกวัน แต่ตกขาวเป็นขุ่นขาวไม่ข้นนะค่ะมีวิธีรักษาไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติ แต่ถ้าคัน ให้แม่ไปพบหมอนะคะ