ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ท้องที่2ตอนนี้33+1 วันนี้ปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าแล้วก็ไม่ถ่าย ขยับแล้วก็ปวดท้องเหมือนจะถ่ายพอเข้าไปก็ไม่ถ่ายอีกเป็นทั้งวันเลย แต่ปวดไม่มาก ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรออกเลยสักอย่าง #ควรไปหาหมอไหมหรือรอก่อนเผื่อปวดหลอกเพราะไม่ปวดมาก #ท้องคนแรกออกตอน 37+1 ถ้านั่งหรือเดินน้องจะดิ้นตลอดเลยค่ะแล้วปวดด้วย

1 ตอบกลับ

คะ.. รอดูอาการก่อน ถ้าผิดสังเกตุต้องรีบไปนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ของเราตอนนี้อาการมาจะครบแล้ว คิดว่าอีกไม่กี่วันแน่ๆคะ มูกใส ปวดแข๋งเริ่มบ่อย หน่วง หายใจไม่ค่อยจะออก ปวดร้าวหลัง ต้นขา ( 36+5 )