25 weeks 4 days

#ท้องที่2 แม่ๆ บ้านไหนได้ลูกชายทั้งคู่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คิดว่าท้องสองจะได้ลูกสาวเพราะแพ้หนักมากกกก(ท้องแรกไม่แพ้เลย) สรุปได้ลูกชาย กังวลนิดหน่อยว่าเราจะเลี้ยงลูกชาย 2 คนที่ห่างกัน 5 ปียังไงให้เขาสนิทกัน เพราะเห็นแฟนกับน้องชายเขาไม่ค่อยสนิทกันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 weeks 4 days
60 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะคนแรก ผช 6ปีแล้วคนที่ตอนนี้30วิคหมอว่า ผช เหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงอายุ9ขวบ ท้องสองผู้ชายกำหนดคลอดเมษานี้จร้า

บ้านนี้ คนพี่10ขวบแล้ว พึ่งมีน้องคนที่2 มีพี่เลี้ยงส่วนตัวแล้ว1🤣🤣

มันอยู่ที่แม่ด้วยค่ะ ว่าจะใช้คำพูดแบบไหนกับพี่คนโต ในการเลี้ยง

ทางนี้พี่ชายน้องสาวห่างกัน17ปีค่ะ ไม่รู้จะหาความสนิทเจอรึป่าว😅

น่าจะอยู่ที่เราเลี้ยงปลูกฝังนะคะเเม่🥰 บ้านนี้ก้ยังไม่มีปกส.😅

บ้านนี้ชายคู่ห่างกัน5ปี แม่หัวจะปวดเป็นกรรมการทุกวันเลยค่ะ

อนุญาตินะค่ะ.มีแม่ๆคนไหนสนใจเสื้อ ของใช้เด้กทักมาเลยจะ 0988919830

บ้านนี้1-2ผชค่ะ3ก้ผญแต่น้องเสียแล้วมาตั้งท้องที่4ก็ผญค่ะ

ของเราก้อห่างกัน5ปี..แต่ดูเหมือนเจาอยากได้น้อง😁