25 weeks 4 days

#ท้องที่2 แม่ๆ บ้านไหนได้ลูกชายทั้งคู่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คิดว่าท้องสองจะได้ลูกสาวเพราะแพ้หนักมากกกก(ท้องแรกไม่แพ้เลย) สรุปได้ลูกชาย กังวลนิดหน่อยว่าเราจะเลี้ยงลูกชาย 2 คนที่ห่างกัน 5 ปียังไงให้เขาสนิทกัน เพราะเห็นแฟนกับน้องชายเขาไม่ค่อยสนิทกันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 weeks 4 days
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ชายทั้งคู่ค่ะ แพ้หนักมากเหมือนกัน

บ้านนี้ก็แพ็คคู่ค่ะ ห่างกัน 2 กี คลอดเดือนหน้า 😂

ติดตามช่องยูทูปคุณแพรวดูค่ะ https://youtube.com/@praew2183

คนแรกผู้หญิงตอนนี้ท้อง2ก็ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากทั้ง2ท้อง ก็ได้ชายค่ะ

บ้านนี้28วิคแล้วท้อง2ยังไม่รู้เพศเลยคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าลูกสาวหรือลูกชาย

บ้านนี้ได้ลูกชาย2คนเลยค่ะห่างกัน10ปี

บ้านนี้คนแรกได้ผู้ชายค่ะ 37+5 week

อยากได้ลูกชายบ้าง 😅