25 weeks 4 days

#ท้องที่2 แม่ๆ บ้านไหนได้ลูกชายทั้งคู่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คิดว่าท้องสองจะได้ลูกสาวเพราะแพ้หนักมากกกก(ท้องแรกไม่แพ้เลย) สรุปได้ลูกชาย กังวลนิดหน่อยว่าเราจะเลี้ยงลูกชาย 2 คนที่ห่างกัน 5 ปียังไงให้เขาสนิทกัน เพราะเห็นแฟนกับน้องชายเขาไม่ค่อยสนิทกันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 weeks 4 days
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ชายทั้งคู่เลย ไม่แพ้ทั้งสองท้อง คนโตได้8 เดือน คนน้องมาแล้ว ปัจจุบันอายุครรภ์ 26+4 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาว มีอาการแพ้ ท้อง2 ซาว์ด หมอบอกว่าได้ลูกสาวอีก แต่แม่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ คนแรกได้7ปี ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ แอบคิดหนักเหมือนกันเลย

บ้านนี้ได้หญิง 2ค่ะ 27 W ห่างกัน 9ปี หมอบอกได้หญิง 80%ค่ะ พี่ดีใจว่าได้น้องสาว บอกจะได้เล่นด้วยกันได้

บ้านนี้ลูกชาย2คนเลยคะแม่ คนแรก7ปี คนสองได้7เดือนแล้วค่ะ พี่ชายรักน้องชายมากดูแลน้องดีมากคะ

บ้านนี้ลูกสาวคนแรก6ปี ท้อง2ก้อหวังว่าจะเป็นผู้ชายเพราะแพ้หนักมากแต่ก้อออกมาเป็นผู้หญิง

3ท้องผชหมดอาการไม่เหมือนกันเลยค่ะยิ่งคน3ชอบของหวานมากกกคิดว่าจะได้ลูกสาวกับเป็นผชจ้า

บ้านนี้พี่สาวคนโต5ขวบ พี่สาวคนกาง11เดือน น้องสาวคนเล็ก6เดือน สาวทั้งบ้านค่ะบ้านนี้

บ้านนี้รอลุ้นท้องสองค่ะ16วีคแล้วรอซาวด์ศุกร์นี้ ท้องแรกหญิงท้องนี้อยากได้ชาย

บ้านนี้พี่สาว14ปี​ น้องชายกำลังอยู่ในท้อง19วีค​ ไม่รู้จะยังไงเหมือนกัน😂