25 weeks 4 days

#ท้องที่2 แม่ๆ บ้านไหนได้ลูกชายทั้งคู่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คิดว่าท้องสองจะได้ลูกสาวเพราะแพ้หนักมากกกก(ท้องแรกไม่แพ้เลย) สรุปได้ลูกชาย กังวลนิดหน่อยว่าเราจะเลี้ยงลูกชาย 2 คนที่ห่างกัน 5 ปียังไงให้เขาสนิทกัน เพราะเห็นแฟนกับน้องชายเขาไม่ค่อยสนิทกันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 weeks 4 days
60 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ห่างกัน5ปีคนพี่10ขวบน้อง5ขวบตอนนี้ก้กำลังมีคนที่3 สามคนห่างกัน5ปี ส่วนตัวชายกับหญิง จะไม่ค่อยสนิทกัน แต่ก้รักกันดีมีทะเลาะกันบ้าง

บ้านนี้น้องห่างกันเกือบ 4 ปี จะพยายามให้พี่ชายเค้ามีส่วนร่วมในการเลี้ยงน้องค่ะ คน2ได้ลูกชายเหมือนกัน อยากให้เค้ารักกันค่ะ 😂

เหมือนกันค่ะท้องสองนี้ได้หกเดือนแล้วหมอบอกผู้ชายอีกแล้วห่างกัน 6 ปีกับคนโตแต่ว่าเด็กผู้ชายด้วยกันน่าจะเข้ากันง่ายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยได้ลูกสาว ท้องสอง5เดือนแล้วก้ไม่แพ้อีกแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่อยากได้ผู้ชาย🥰🥰

บ้านนี้คนโต10 ของที่สอง6 ผช ทั้งคู่คนที่3ในท้องตอนนี้20w รอซาววันที่30นี้แล้วค่ะใจแม่อยากได้ ผช 5555 เลี้ยงลูกสาวไม่เป็นเลย

บ้านนี้ลูกชายท้องแรกค่ะท้อง 2 เป็นลูกสาวแต่ก็จะสอนพี่เขาเสมอตั้งแต่น้องอยู่ในท้องว่าให้รักน้องคอยดูแลน้องนะลูก

บ้านนี้ลูกชายคนโต 7-8 ปี คนเล็กลูกชาย กังวลเหมือนกันค่ะ ถ้าคลอดออกมาแล้วจะสนิทมั้ย แต่จะสอนให้น้องที่อยู่ในท้อง

บ้านนี้ลูกชายคนแรก 6ปี ท้องสองลุ้นลูกสาวค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ชาย หรือ หญิงค่ะ

2y ago

ของแม่เหมือนผุหญิงน่ะค่ะ

ของเราคนแรกได้1ขวบเราก็มีน้องต่อเลยหัวปีท้ายปีคนแรกผู้ชายไม่แพ้คนสองแพ้หนักก็ผู้ชายได้ผ่าคลอดทั้งคู่คะ 😊

บ้านนี้คนเเรก8ขวบ ไม่เเพ้ท้องเลย กินง่ายนอนสบาย คลอดง่าย เเต่มาท้องที่2 ทรมานมาก กินยาก นอนยาก ชายทั้งคู่คะ