25 weeks 4 days

#ท้องที่2 แม่ๆ บ้านไหนได้ลูกชายทั้งคู่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้คิดว่าท้องสองจะได้ลูกสาวเพราะแพ้หนักมากกกก(ท้องแรกไม่แพ้เลย) สรุปได้ลูกชาย กังวลนิดหน่อยว่าเราจะเลี้ยงลูกชาย 2 คนที่ห่างกัน 5 ปียังไงให้เขาสนิทกัน เพราะเห็นแฟนกับน้องชายเขาไม่ค่อยสนิทกันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 weeks 4 days
60 ตอบกลับ

เรากับพี่ชายคนโตห่างกัน12ปี สนิทกันมากพี่ชายดูแลและเข้าใจเราทุกอย่างคะ ส่วนตัวเราลูกชายคนแรก11ขวบคนที่2ในท้อง33w ที่บ้านเรามีกิจกรรมครอบครัวบ่อยๆแล้ว นัดเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตาบ่อยๆคะ

บ้านนี้ลูกชายสองคนคนล่ะพ่อคนโต16คนเล็ก10ห่างกัน5ปีรักกันดีค่ะเล่นด้วยกันแบ่งปันกันล่าสุดกำลังจะคลอดห่างกับคนเล็ก10ปีแม่จะสอนให้พี่น้องเขารักกันช่วยเหลือกันค่ะทั้งสามคนคนล่ะพ่อค่ะ

ให้พี่ช่วยเลี้ยงน้องค่ะ รู้จักแบ่งปันของจะสนิทกันเอง แฟนเรามีน้องชายเขาเคยช่วยแม่เลี้ยง อายุห่างกันหลายปี โตมา มีอะไรก็ปรึกษาพี่ชาย ค่อนข้างเชื่อฟังพี่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมลูกชาย2คนพี่2ขวบ3เดือนน้องกำลังจะคลอดก.พนี้ส่วนตัวคิดว่าจะรักคนพี่ให้ล้นหาคนน้องแต่ไม่รู้จะคุ้มตัวเองได้ไหมพอคลอดมาจะให้เขารักกันเองโดนที่เราไม่บังคับ

บ้านนี้ท้องแรกม่แพ้เลยด้ลูกสาวตอนนี้อายุ5ปี และท้องสองแพ้หนักมาก มีแต่คนทักว่าลูกชายแน่นอน พอซาวด์ก้อม่เห็นทั้งสองรอบนึกว่าชายตามคนทัก สรุปได้ลูกสาวอีกแล้วจร้าา😆

คนแรกเราผู้ชายค่ะ ตอนนี้ 5 ขวบเหมือนกัน ตอนนี้ท้องสองใกล้คลอด ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ที่ทำได้ตอนนี้คือ สอนให้เขารักน้องตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ พอคลอดออกมาค่อยว่ากันใหม่

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ท้องสองก็ได้ลูกชายคะ คนแรกกำลังจะ6ขวบ คนที่สองตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค อยากได้ลูกสาวมากคะท้องสองแพ้หนักมากจะคลอดเดือนมีนา นี้แล้วคะ🥹

บ้านนี้ได้32wลูกชายทั้ง2ค่ะห่างกันตั้ง11ปีเลยคนพี่ก้ออยากได้น้องเป็นผู้ชายดูเหมือนว่าเค้าจะดีใจมากที่รู้ว่าน้องเป็นผู้ชายกำหนดคลอด10มีนานี้ค่ะ☺️

บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะ สองคนแรกผู้ชายทั้งคู่ ท้องนี้ได้33สัปดาห์แล้ว หมอก็ยังบอกผู้ชาย แต่ใจอยากได้ลูกสาวค่ะ เพราะคนที่สามแล้ว แอบเอาไปลุ้นนิดๆๆ

ให้ความรักพี่เยอะๆค่ะ ถ้าเค้าได้รับความรักพอเค้าก็จะรักน้องเค้าเองค่ะ ถ้าเรามัวแต่สนใจคนน้อง พี่ก็จะน้อยใจค่ะว่าตัวเองไม่มีคนรักเลย