ผ่าคลอดทำหมัน

ท้องที่2 ผ่าคลอด19 มกราคมนี้แล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย ทรมานไหมคะ ลำพังแค่แผลผ่าก็เจ็บพอตัวอยู่เเล้ว ยังทำใจที่จะทำหมันไม่ได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบทนได้คะ วันที่สองหมอให้เดินพยายามเดินเยอะๆจะค่อยๆเจ็บน้อยลงคะ