ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ 2 วัน เจ็บตรงหว่างขาผิดปกติมั้ยคะ

ท้องที่2 ตอนนี้ได้17 สัปดาห์2 วัน เจ็บตรงน้องสาวตลอด เดินลำบากมาก นอนพลิกไปมาก็เจ็บ อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ กว่าจะถึงนัดก็อีก3สัปดาห์ ยังไม่กล้าไปหาหมอค่ะ มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าเป็นปกติของคนท้องเลย