คลอดแฝด ก่อนกำหนด

ท้องที่2 คลอดแฝด ตอน33วีค เนื่องจากหมอบอก น้ำคร่ำเยอะเกิน ต้องรีบผ่า ด่วน ด้านความรู้สึก ไม่อยากคลอดอีก เพราะไม่มีอาการเตือนอะไรเลย แอบใจหายมาก น้องตัวเล็ก A:น้ำหนัก 1.6+ B:น้ำหนัก 1.4+ ทุกอย่างปลอดภัยดี แค่รอเพิ่มหนัก ตอนนี้ คลอดได้ 1 สัปดาห์ แม่กลับได้ แต่น้องอยู่ NICU แม่ไปเยี่ยมได้ ปั้มนมไปให้ได้ *น้องจะอยู่ รพ. กี่วัน ค่ะ อย่างมาก * *ใครเคยคลอดก่อนกำหนด เม้นมาน่าา* ***ขอกำลังใจ จากแม่ๆหน่อย****

2 ตอบกลับ

จนกว่าน้ำหนักน้องจะได้ค่ะ และปอดแข็งแรง ไม่มีภาวะแทรกซ้อน