ขอคำตอบ+กำลังใจค่ะ^^

ท้องที่ 2 แล้ว ท้องแรกท้องลมแล้วแท้งไปแล้ว ไม่อาการแพ้เลยแม้แต่นิด ท้องนี้ท้องที่ 2 นี้กำลังได้ 7w2d อาการแพ้แทบไม่มี พะอืดพะอม ขมปากเล็กน้อย กลัวน้องไม่อยู่ด้วยอีกจังเลยค่ะ พยายามไม่กังวล แต่ก็อดไม่ได้~_~

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียด ทำตามที่คุณหมอแนะนำ ฝากครรภ์และพบหมอตามนัด ทานให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ