เราทานน้ำผักผลไม้ได้มั้ยคะ

ท้องทานผักผลไม้ได้มั้ยคะ น้ำผักยูนิฟ ในเซเว่นประมานนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะ น้ำพวกนั้นส่วนมากมีแต่น้ำตาล. ทานผลไม้สดจะดีกว่า