ท้องตึง+ปวดข้างในหัวหน่าว(จิมิ)

ท้องตึงมากแล้วปวดร้าวลงไปในจิมิค่ะ ฉี่บ่อยและถี่มากๆแต่ออกมาทีละนิด ปวดลงไปทีนึงยืนไม่อยู่เลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาส 3 ป่าวค่ะ ถ้าใช่ก็ปกติค่ะ

4y ago

อาจเพราะน้อวกลับหัวแล้วเคลื่อนตัวเข้าช่วงเชิงกรานค่ะ แม่จะเจ็บหรือหน่วงบริเวณนั้น หากปวดมากปวดถี่ มีมูกเลือดรีบไปหาหมอค่ะ