อาการใกล้คลอด

ท้องตอนใกล้คลอดจำเป็นต้องเท้าบวมมั้ยตอนนี้ก็ใกล้แล้วแต่ไม่มีอาการใดๆไม่มีบวมไม่มีเตือนเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนใกล้ก็ไม่อาการอะไรเลยค่ะ พอถึงกำหนดคลอดก็ปวดท้องถี่แล้วคลอดเลย

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะแม่คนชอบทักว่าครบกำหนดแล้วเท้าไม่เห็นบวมเลย โดยส่วนตัวคิดว่าไม่บวมอ่ะดีแล้ว😅