ท้องตอนวัยเรียน

ท้องตอนอายุน้อย ยังเรียนอยู่แล้วพ่อแม่หวังอยากให้เรียนให้จบแล้วพลาด จะบอกพ่อแม่ยังไงดี

52 ตอบกลับ

บอกตามความจริงค่ะ ยังไงท่านก็รักและเป็นห่วงเราเสมอ พี่เป็นกำลัใจให้น้า

บอกเลยค่ะ แม่ยังงัยก็คือแม่ คลอดแล้วอยากกลับไปเรียนก็ยังได้

คลอดแล้วค่อยเรียนต่อตามที่พ่อแม่หวังก้ได้ค่ะ ไม่สายเกินไป

บอกตรงๆ เราก็บอกพ่อแม่ตรงๆท้องตอนเรียนมหาลัยแต่ดรอปไว้

ตอนนี้ก็ยังท้องอยู่ค่ะ30wเเล้ว ไปเรียนอยู่ทุกวันค่ะ

ทำไมเดี๋ยวนี้แม่วัยใสเยอะจัง วิธี​ป้องกันก็มี

ช่วยเลี้ยงลูกให้หน่อยค่ะ จะกลับไปเรียนให้จบ

บอกเลยค้ะมีลูกคลอดเเล้วก็ไปเรียนต่อได้

นี่ก็พลาดดดดด แต่ยังเนียนไปเรียนอยู่

บอกตรงๆเลยค่ะ คลอดแล้วค่อยเรียนใหม่