ท้องตอนอายุเยอะ

ท้องตอนอายุ 37 เป็นอันตรายหรือป่าว ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้38 ค่ะ ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ คุณหมแยังไม่บอกว่าไงค่ะ

อายุย่าง 37 ไม่เจาะน้ำคร่ำ ไม่ตรวจเลือดค่ะ 😊 ตอนนี้ 23 week ค่า

5y ago

เราก็เช่นกันคะ36ย่าง37คะไม่ตรวจเลือดไม่เจาะน้ำคร่ำ หมอบอกไม่เป็นไรเด็กแข็งแรงดีคะ

41ค่ะ ท้องที่3หมอแนะนำเจาะน้ำคล่ำค่ะ