ท้องด้าย4เดือนเเล้ว​ลูกยังไม่ดิ้น​ เเม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ

นี่ก็ 18w 3d ละคะลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือน

นี่18สัปดาห์4วันดิ้นเก่งมากค่ะ

มีความรู้สึกตอน3เดิอนกว่าค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 19+6 ค่ะ

ของเรา5เดือนกว่าคะ

หนังท้องคุณหนาค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ

ดิ้นชัด20วีคค่ะ