ท้อง 6 เดือน

ท้องช่วง 6 เดือน ตัวเล็กดิ้นส่วนไหนกันคะ ใต้สะดือ หรือทั่วท้อง เป็นแบบกระตุกๆ หรือแบบคลื่น บ้านนี้ 24+3 ตุ้บๆ ถี่ๆ ใต้สะดืออยู่เลยค่ะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

แล้วแต่ลูกนะแม่เราว่า ขาไปทางนั้นทีทางนี้ที มือมั่งเท้าไป ไปทั่วแหละ

บ้านนี้ใต้สะดือค่ะ พอ7เดือนค่อยดิ้นทั่วท้อง

บ้านนี้ 5 เดื่อน เป็นคลื่นๆทั่วท้องเลยคร้า

ตอนนี้6เดือนคะ ใต้สะดือแม่สะส่วนมากค่ะ

ใต้สะดือ และด้านขวาสะส่วนใ

ใต้สะดือค่ะแม่

ทั่วท้องเลยคะ