ท้องชอบแข็ง

ท้องชอบแข็งตองนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะเป็นมาได้2อาทิตย์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มดลูกบีบบ่อยตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว บางวันก็ยังบีบบ่อยค่ะ เราเป็นเพราะเดินเยอะ พยายามนอนตะแคงค่ะ