ถาม

ท้องชอบอืดบ่อยกินนิดหน่อยก็อืด ทั้งยังปวดท้องกระเพาะทั้งๆที่กินข้าวกินอย่างอื่นอยู่ตลอดจะเป็นไรไหม??

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานยังไม่หายปวดเลยค่ะ กินยาแก้กระเพาะไปนิดนึงแล้วแต่ก็ยังไม่หายควรทำยังไงค่ะ.

หายใจลำบาก​ ระบบย่อยไม่ดี​ แนะนำเคี้ยวอาหารให้ละเอียด​นะคะ