น้ำหนักลูกตัวเล็กไปไหม

ท้องจะได้6เดือนได้ลูกแฝดน้ำหนักเด็กคนนึ่งได้530อีกคนได้550อยากถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะเด็กตัวเล็กไปไหมทานนมอะไรน้ำหนักลูกถึงดี

1 ตอบกลับ

มีตารางเทียบอยู่คะ แต่ถ้าคุณหมอไม่ว่าไง ก็สบายใจได้คะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ 37w แล้วแม่ขึ้นมา 1 กก.เองคะ ลูก 2,xxx