น้ำสีน้ำตาลออกมา

ท้องจะได้10สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านี้2สัปดาห์ไปหาหมอซาวมายังไม่พบตัวเด็กค่ะ แต่สองสามวันนี้มีน้ำสีน้ำตาลออกมาไม่มีอาการปวดท้องค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นรึป่าวค่ะ มีอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

พบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ