ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

ท้องจะใหญ่ลูกจะดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย
36 ตอบกลับ

ทำไมไปซาวเเล้วไม่ถามคุณหมอคะ

ใช่ค่ะมีแต่คนทักท้องเล็กมาก

ปกติค่ะดูน้ำหนักพอ

5-6เดือนคะจะออกชัด

เราท้องออกตอน 20w

ตามนี้เลยจร้า