ท้องจะเข้า6เดือนเเล้วเเต่เด็กไม่ดิ้นเลยแปลกมั้ยคะ

ท้องจะเข้า6เดือนเเล้วเเต่เด็กไม่ดิ้นเลยแปลกมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ21w

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็21 วิค ดิ้นเป็นเวลาเเล้ว เวลาจะหายก็หายไปเลย เวลามาก็สู้มืออ

1y ago

อยากให้น้องสู้มือเหมือนกันค่ะ ดิ้นมากๆยิ่งดีค่ะ ☺️☺️

เรา23wพึ่งตอดเองค่ะ

น้องจะตอดเฉยๆค่ะ

12mo ago

อย่างน้อยขอเเค่ตอดก็ยังดีค่ะเเต่นี่เงียบมากจนบางทีก็กังวลไปหมด 😅😅