ท้องเล็กผิดปกติไหมคะ แม่ท้อง

ท้องจะเข้า4เดือนแล้วคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เหมือนไม่ใช่คนท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องใหญ่ไม่ได้การันตีว่าน้องจะตัวใหญ่