ท้องจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ4-5เดือนใช่มั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ประมาณนั้นค่ะ ต่างกันไป แต่จะสม่ำเสมอตอน 28 วีค

18wจะตอดๆ 5เดือนจะรู้สึกเลยค่ะว่าลูกดิ้นแรง

4-5 เดือนขึ้นไปชัดเจนมากเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้16วีค รู้สึกได้ชัดเจนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรุ้สึกตอน5เดือนค่ะ

แล้วแต่ค่ะแม่ บางทีก็ 5-6 เดือนค่ะ

4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ดิ้นสม่ำเสมอช่วง 7-8 เดือนค่ะ

ของเราตอน5เดือนดิ้นเก่งมาห

เราเริ่มรู้สึกตอน 19 วีคค่ะ