ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง จะ8เดือนแล้ว ชอบกินน้ำปั้นและขนมหวาน จะมีผลต่อลูกหรือป่าว

ท้องจะ8เดือนแล้วเข้ารู้สึกว่าอยากกินน้ำปั้นหรือน้ำหวาน ใน1วันต้องได้กิน1แก้ว และก็พวกขนมหวานต่างๆๆ จะเป็น2อาทิตย์แล้วที่กินน้ำปั้นทุกวัน #การที่เรากินน้ำปั้นหนือน้ำหวานทุกวันจะมีผลต่อลูกในครรภ์หรือป่าว

2 ตอบกลับ

แม่อาจเป็นเบาหวานได้และจะส่งผลถึงน้องแน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ😊😍