มีใครยังไม่รู้เพศลูกเหมือนเราบ้าง

ท้องจะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย ฝากกับ รพ.รัฐ พึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว ตอน5เดือนแต่ไม่เห็นเพศ ถามหมอหมอบอกถ้าครรภ์ปกติจะไม่ซาวด์ให้ จะได้ซาวด์อีกทีก็ใกล้คลอด งั้นลุ้นตอนคลอดเลยแล้วกัน #แอบเซ็ง!!!!?

2 ตอบกลับ

ของเราก็8เดือนซาวค่ะตอนแรกถามหมอจะเพศไหม หมอบอกว่าอาจจะเห็นหรือไม่เห็นเพราะว่าน้องเค้าจะอ้าขาหรือหุบขาถ้าโชคดีก็เห็น วันนั้นที่ซาวหมอเค้ารีบมากคนไข้เยอะ เค้าก้อไม่ได้ตรวจแต่เรา พอเขาตรวจได้ประมาณหนึ่งเข้าบอกเราว่า ผู้ชายนะครับ หนัก2545กรัม เราดีใจมากค่ะ ที่ได้รู้เพศ ยิ้มไม่หยุดเลย ก่อนไปโรงบาลแม่ทักว่าเราจะได้ผู้ชายเพราะตุ่มใสๆขึ้นคอ ขึ้นหน้า เยอะมาก คอดำด้วยค่ะ ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะเค้าจะซาวให้2ครั้ง4และ8เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าลุ้นอยู่เหมือนกันวันนั้นว่าจะเห็นไหม