ขอถามไรหน่อยค่ะ

ท้องจะ5เดือนอวัยวะเพศบวมเป้นอะไรมั้ยค่ะหรือปกติของคนท้องค้ะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะเราสงสัยพอเราถามยายๆบอกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการอื่นร่วมเช่น เจ็บ แสบ คัน ต้องไปพบหมอนะจ้ะ

6y ago

ม่มีอาการเจ้บ แสบ คันเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรถึงบวมค่ะ