สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี่ก่อนท้องหนักแค่39เองคะ พอเริ่มท้องจนถึงคลอดขึ้นมาแค่5โลเอง หมอทักเหมือนกันคะว่าท้องเล็กน้องออกมาคงจะตัวเล็ก วันคลอดน้อง2850หมอพากันงงเลยคะปัจจุบันขวบกว่าแล้วจ้า บำรุงเยอะๆคะแม่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเพราะอาจจะลงน้องก็ได้นะคะ🤣