สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็ทักว่าท้องเล็กค่ะใส่เสื้อผ้ากางเกงปกติ หมอบอกดูไม่ออกเลยว่าท้องตอนนั้น30วีคแล้ว จากท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้น5กิโล แต่ลูกออกมา3052กรัม ยาว53ซม. น้ำหนักแม่ลงไป8กิโลเลยค่ะ ตอนนี้ก็ดูไม่ออกเลยว่าเป็นแม่ลูกอ่อน