สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

ตอนเรา5เดือนคืยังท้องเล็กมากๆคะ จะมาใหญ่ตอนเช้าไตรมาส3เลยค่ะแม่ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากมายนะคะ แต่คุณหมอเช็คน้องแล้วว่าโตตามเกณฑ์ถือว่าหายห่วงค่ะแม่ ไม่ต้องเคลียดนะคะ