สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขึ้นเดือนละ 1 กิโลค่ะ แต่จะขึ้นเยอะช่วง 8 เดือน ก่อนท้องหนัก 45 ช่วง9 เดือน หนักแค่ 52 แต่ลูกออกมาน้ำหนักเยอะ แข็งแรง เน้นลำรุงกินของที่มีประโยชน์ น้ำหนักจะได้ลงที่ลูกค่ะ ไม่เน้นแม่