สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรก อายุครรภ์19 Weekแล้ว น้ำหนักขึ้นมา3-4กิโลเองค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หน้าท้องออกไม่ค่อยเยอะ กังวลเรื่องน้ำหนักเหมือนกันค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่.🖤🤲🏾