สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องง 4 เดือนนเเย้วว เเต่อิเเม่น้ำหนักกไม่ขึ้นเลยยย หมออทักว่าาท้องเล็ก เเต่ฟังเสียงน้องเเข็งเเรงมากเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีข้อเเนะนำบ้างคะ ตกใจน้ำหนักไม่ขึ้น#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

ตอนเราท้องได้4เดือนเราท้องไม่ออกเลยค่ะใครๆก็ทักว่าท้องจริงรึเปล่ายังไส่เอวลอยไปเที่ยวได้อยู่เลย ท้องจะมาออกตอนไตรมาสท้ายๆค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องแข็งแรงดีก็โอเคแล้วค้า