ลูกน้อยของแม่ได้6เดือนละนะ อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอละ

ท้องคุณแม่นี่แตกลายมาก🙄🙄 #ทีมคุณแม่เดือนกรกฏาคม

ลูกน้อยของแม่ได้6เดือนละนะ
อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอละ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกทุกส่วนยกเว้นท้องจ้า 11 ก.ค

4y ago

เหมือนกันเลยจร้าเเตกทุกส่วนยกเว้นท้องจร้า กำหนดคลอด11 ก.คจร้า