ครั้งก่อนมีภาวะแท้งคุมคาม ครั้งนี้ควรไปพบแพทย์เลยดีมั้ยคะ

ท้องครั้งก่อน เจอภาวะแท้งคุมคามจนน้องหลุดไป ครั้งนี้ตรวจแล้วตรวจอีก ซื้อมาตรวจทุกแบบจนมั่นใจว่าท้องจริงๆ ถ้านับจากประจำเดือนน่าจะแค่ 5 wk ควรไปพบแพทย์ เพื่อตรวจครรภ์เลยดีมั้ยคะ แต่ถ้าซาวด์ไปน่าจะไม่เจอตัวน้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ครั้งก่อนมีภาวะแท้งคุมคาม ครั้งนี้ควรไปพบแพทย์เลยดีมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์เลยค่ะแม่