เตรียมของไปคลอดโรงบาลรัฐบาล ใช้อะไรบ้างคะ

ท้องคนแรก ไม่รู้ต้องใช้อะไรบ้างในโรงบาลแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่แม่บ้านนี้เอาไป แต่ละคนแต่ละที่ไม่เหมือนกัน☺️เพราะตอนคลอดลูกแม่บ้านนี้อยู่ไอซียูเด็ก ผ้าอ้อม12ผืน แพมเพิสแรกเกิด ชุดผูกหน้าหลัง10ตัว บอดี้สูท3ตัว ถุงมือถุงเท้า5/คู่ น้ำยาอาบสระเด็ก ผ้าห่อตัวเด็ก3ผืน สำลีก้อน/สำลีก้านยาว จำไม่ค่อยได้หมดเยย😅 และเอกสารเตรียมไปคลอดค่ะหมอเขาจะบอกค่ะว่ามีอะไรบ้าง และของใช้ของคุณแม่และพ่อสำหรับการนอนที่ รพ ค่ะ