คุณเเม่บ้านนี้นั่งทำงานค่ะ นั่งตัดชิ้นงาน อยากได้ที่นั่งเเบบเพื่อสุขภาพของเเเม่

ท้องคนเเรกค่ะ คุณเเม่บ้านไหนนั่งทำงานบ้างค่ะ นั่งไม่ค่อยสบายเลยค่ะ เเต่ก็ต้องทำงานหาตังค่ะ จะรอกินกับผัวอย่างเดียวก็ไม่ได้ ก็อดทนสู้กันไปนะลูกเเม่ สู้ๆนะค่ะเเม่ๆบ้านอื่นๆ อยากได้เก้าอี้มีเเบบไหนเเนะนำบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณเเม่บ้านนี้นั่งทำงานค่ะ
นั่งตัดชิ้นงาน
อยากได้ที่นั่งเเบบเพื่อสุขภาพของเเเม่
1 ตอบกลับ

ใช้หมอนหนุนหลังคะ