ท้องคนที่2ท้องโตไม่เท่าท้องคนเเรก

ท้องคนที่ 2 ท้องไม่เห็นจะโตเท่าคนเเรกเลยค่ะ ลูกในท้องจะตัวเล็กหรือป่าวค่ะ เกี่ยวกันหรือป่าว? ช่วยตอบหนูให้หายกังวลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่ยึดน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ