ใครเคยฝากครรภ์หรือคลอด ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง บ้างครับ พยาบาล คุณหมอ บริการดูแลดีไหมครับ

ท้องคนที่2 ครับ กำลังหาที่ฝากครรภ์ แฟนมีสิทธิปกสค.ที่นี้พอดี ท้องแรกฝากและผ่าคลอดที่รพ.ราม บริการดี อยากฝากอีกแต่สู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ ที่นี่ ค่ะ การดูแลจากหมอดีค่ะ คนไม่เยอะ พยาบาลบริการดีค่ะ ส่วนเรื่องคลอด ไม่ทราบว่าดีมั้ย เพราะ ยังไม่คลอดค่ะ แม่บ้านนี้ 36 W ชอบตรงที่หมอเป็นผู้หญิง ค่ะ 😊😊

3y ago

ขอบคุณมากครับ😊