ขอถามหน่อยค้าาา

ท้องคน6เดือน มีใครอ้วกบ้างมั้ยคะ เกิดจากสาเหตุอะไร จะอันตรายต่อน้องมั้ย คือหายจากอาการเเพ้นานเเล้วค่ะ เเต่วันนี้กลับมาอ้วก อยากรู้ว่าจะมีอันตรายต่อน้องมั้ยคะ เเละปกติหรือป่าว กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

อ้วกเยอะไหม​ ของเราตอนนี้5​เดือนครึ่งเลิกแพ้ท้องแล้ว​ แต่นานๆทีก็อ้วก​ แต่ไม่ใช่แพ้ท้องนะ​ บางทีตอนเช้าตื่นนมาก็อ้วก​ แต่ไม่ได้อ้วกถี่เหมือนแพ้ท้อง

5y ago

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ​ ถ้าไม่ได้เป็นบ่อยๆ