กินท่านโฟลิก

ท้องกี่เดือนถึงจะท่านยาบำรุงโฟลิกได้ต้องกินตัวไหนยี่ห้อไหนถึงจะดีคะเพราะว่าแม่ยังอายุน้อยกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์คะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องจนอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ โฟลิคจำเป็นช่วงนั้น และยังมีแคลเซียมกับธาตุเหล็กที่จำเป็น ยี่ห้อขององการเภสัชไม่แพงค่ะเป็นตัวยาเพียวไม่ผสมวิตามินอื่น ไปฝากครรภ์เดี๋ยวหมอก็ให้มาค่ะ