ท้องกันได้กี่เดือนแล้วคุณแม่ๆ

ท้องกันได้กี่weekกันแล้วเอ่ย กี่เดือนแล้วค่ะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ เดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้17+6weekแล้วจ้า กำหนดคลอด 30 มิ.ย. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องกันได้กี่เดือนแล้วคุณแม่ๆ
2 ตอบกลับ

17+1 กำหนดคลอด 4 กรกฎาคม 64 ค่ะ