เป็นอะไรคะอันตรายมั้ย🥹

#ท้อง แรกค่ะ14สัปดาห์แล้วปวดท้องน้อยทั้ง2ข้าง ยิ่งเวลาเดินยิ่งปวด ตัวร้อนด้วย เหมือนจะเป็นไข้ เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายมั้ย🥹

14 ตอบกลับ

ลองนอนตะแคงซ้างดูนะคะ เวลาปวด เผื่อช่วยได้

ถ้ามีเลือดออกด้วยแนะนำไปพบคุณหมอ

2y ago

ไม่มีเลือดออกจ้าา

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะคะ

มดลูกขยายค่ะ