ท้องที่2 37+1

ท้อง ปั่นแข็งบ่อย ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมากวันนี้ เมื่อวานเหมือนมีน้ำอะไรไม่รู้ออกมาด้วยไม่แน่ใจว่าน้ำตกขาวหรืออะไรเพราะว่าตกขาวก็เยอะ คือน้ำมันเปรียกกางเกงชั้นในและกางเกงที่ใส่อยู่ด้วยแต่เปรียกไม่เยอะ เมื่อเช้ารู้สึกเจ็บแบบจีดๆที่น้องสาว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องที่2 37+1
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วแม่ อึดใจเดียวไม่เกิน1สัปดาห์ค่ะ น่าจะคลอด

2y ago

ขอให้เป็นอย่างที่แม่บอกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ