ควรเลิกทานดีมั้ย

ท้อง 9w5d #ท้องอ่อน #ท้องเเรก หมอให้ยามาตัว1ค่ะ OBIMIN-AZให้ทานหลังอาหารเช้าแต่ อาเจียน เราควรหยุดกทานมั้ยคะ หรือเปลี่ยนเวลาทาน

ควรเลิกทานดีมั้ย
72 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกก่อนนอนค่ะกินแล้วง่วง

เปลี่ยนทานก่อนนอนเลยจ้าไม่ควรหยุด

บ้านนี้หมอให้กินหลัง​อาหารเย็นค่ะ

เปลี่ยนเวลากินค่ะแม่ อย่าเลิกกิน

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูก็ได้ค่ะแม่

กินพร้อมอาหารดูคะ..มันสำคัญนะคะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนคะ

ของเราหมอให้ทานตอนเย็นคะ