ควรเลิกทานดีมั้ย

ท้อง 9w5d #ท้องอ่อน #ท้องเเรก หมอให้ยามาตัว1ค่ะ OBIMIN-AZให้ทานหลังอาหารเช้าแต่ อาเจียน เราควรหยุดกทานมั้ยคะ หรือเปลี่ยนเวลาทาน

ควรเลิกทานดีมั้ย
72 ตอบกลับ

ไม่ควรเลิกทานค่ะ ควรไปกินตอนก่อนนอนค่ะ บ้านนี้ก็กินตอนเช้าแล้วอาเจียนเหมือนกันค่ะเลยเปลี่ยนเวลากิน

กินก่อนนอนได้ค่ะ ตอนแพ้ท้องแรกๆ เราก็กินไม่ได้เหมือนกัน แต่พอหายแพ้ เราก็เปลี่ยนมากินเช้าเหมือนเดิม

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าถ้าทานแล้วอ้วก มึนหัวให้บอกหมอหมอจะเปลี่ยนยาให้ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่

บ้านนี้ทานหลังอาหารก่อนนอนค่ะมันคือยาบำรุงเลือด ส่วนตอนเช้าหลังอาหารหมอให้ทานยาบำรุงกระดูก

ทาน ระหว่างมื้อข้าวค่ะ เราก็เป็น อย่ากินตอนท้องว่าง เช่น ก่อนอาหาร ไม่งั้น อาเจียนมาหมด

เหมือนกันค่ะกินไม่ได้กินแล้วอ้วก เปลี่ยนเวลาทานค่ะมาท่านตอนก่อนนอนค่ะยาตัวนี้ต้องทานนะคะ

บ้านนี้ท้องอ่อนจะเป้นเม็กสีเหลืองๆเล้กๆ พออายุครรภ์มากขึ้นหายแพ้ถึงกลับมากินตัวนี้ค่ะ

หนู่ก็กินอยู่ค่ะมีอาเจียนบ้าง แต่เด่วนี้กินไปก็ไม่เป็นแล้วค่ะ พยายามปรับตัวกับยา

ของหนูก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกให้กินก่อนนอน ก็ไม่มีปัญหานะคะ ไม่ควรหยุดกินนะคะ

ช่วงท้องอ่อนถึง 30 weekเรากินก่อนนอน หลังจากนั้นมากินไม่ได้เลยค่ะ อวก เปนกรดไหลย้อน