ท้อง 9 week บ้านไหนตอดบ้างค่ะ

ท้อง 9 week บ้านไหนน้องตอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หรือเพราะเราอ้วนด้วย เลยไม่รู้สึก แอบกังวลกลัวเป้นท้องลมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

คลำเจอก้อนยังคะ

12mo ago

เราต้องคลำช่วงไหนค่ะ บ้านนี้ก็9 Wท้องแรกไม่ค่อยรุ้ข้อมูล