อาการวูบหน้ามือ

ท้อง 8 เดือนมีอาการวูบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขี่รถเกือบคว่ำมา 2 รอบแล้วเมื่อเช้าก็ลื่นในห้องน้ำอีกเพราะมีอาการวูบควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็ควรไปค่ะและควรเลิกขับรถ เด็กกดทับเส้นเลือดทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดีและเกิดวูบหรือเป็นลมได้ง่ายควรงดอะไรที่สุ่มเสี่ยงให้มากที่สุดค่ะ